ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

เซียะเหมินไฮเทคก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2545 เซียะเหมินไฮเทคเป็นผู้จัดหาชิ้นส่วนอะไหล่รถจักรยานยนต์และชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์อย่างมืออาชีพและเฉพาะเจาะจงเราได้รับการประเมินว่าเป็นองค์กรนำเข้าและส่งออกการจัดการศุลกากรระดับ A โดยรัฐบาลของเราเราตั้งอยู่ในเมืองเซียะเหมินฝูเจี้ยนจังหวัดจีน
 
เราประสบความสำเร็จในการส่งออกชิ้นส่วนอะไหล่รถจักรยานยนต์และชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แอฟริกาพื้นที่ตะวันออกกลางอเมริกาใต้เป็นต้นเราส่งออกชิ้นส่วนอะไหล่รถจักรยานยนต์และชิ้นส่วนรถยนต์มากกว่า 15 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี
XIAMEN HITEC ได้พัฒนาระบบการจัดหาที่เป็นมืออาชีพและเป็นผู้ใหญ่ซึ่งสามารถรับประกันได้ว่าจะจัดหาสินค้าที่ถูกต้องและมีคุณภาพดีให้กับลูกค้าของเราได้อย่างรวดเร็ว

เป้าหมายของ XIAMEN HITEC คือการให้บริการที่ดีขึ้นและดีขึ้นเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองลูกค้าที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกเรากระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับลูกค้าจากประเทศใด ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆเรากำลังมองหาตัวแทนขายในประเทศอื่น ๆ ยินดีต้อนรับสู่เขียนถึงเราทางอีเมล good@hitecpart.com
 
XIAMEN HITEC Import & Export Co.,Ltd.
 

 

 

 

 

 

 

ประวัติ

บริษัท เซียะเหมินไฮเทคอิมปอร์ตแอนด์เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด เป็นผู้ส่งออกรถจักรยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์เรามีส่วนประกอบของยานพาหนะมากมายในสต็อกซึ่งรวมถึงชิ้นส่วนเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ชิ้นส่วนเกียร์มอเตอร์ไซค์ชิ้นส่วนเครื่องยนต์อัตโนมัติและชิ้นส่วนเกียร์อัตโนมัติเป็นต้นในปัจจุบัน ชิ้นส่วนเหมาะสำหรับรถจักรยานยนต์ที่แตกต่างกันเช่น Honda, Yamaha, Suzuki, Harley, KTM, Peugeot, Piaggio ฯลฯและชิ้นส่วนรถยนต์เหมาะสำหรับรถยนต์และเครื่องจักรต่างๆเช่น Honda, Toyota, Isuzuki, Mitsubishi, Mazda, Hino, Komatsu, Nissan, Daewoo, Hyundai, Kia, Peugeot, Fiat, Cummins, Ford, Caterpilla, Volkswagen และอื่น ๆ และผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์สามารถซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในราคาที่น่าสนใจ

 

เซียะเหมินไฮเทคตั้งอยู่ในเมืองเซียะเหมินจังหวัดฝูเจี้ยนเซียะเหมินไฮเทคเริ่มต้นธุรกิจการค้าในปี 2545 ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านหยวนขณะนี้ในทศวรรษที่สองของการดำเนินงานเรายังคงจัดหาชิ้นส่วนคุณภาพสูงให้กับลูกค้าที่มีค่าของเราตลอดหลายปีที่ทุ่มเทให้กับ ธุรกิจส่งออกของจีนเราได้รับ Certificate of Institution Credit Code ที่ออกโดย Bank of China และเกียรติคุณของ Class-A Customs Management Import and Export Enterprise เครื่องหมายการค้าหลายชุดได้รับการจดทะเบียน ได้แก่ ASTECH, DONATEN, FORMOSTAR และ KAGAWANOLIC, SUZZY, CIDIC, SCA, PDHM, DUML, GAP, TBS, STEELBIRD, KANEKO, JMB, FUJITOKY, SHUKHRAN, RRC, MANTINE, HOTOC VT AUTO, PROAUTOBOTS, NUEVO DIA, JENICK, SUZZYเป็นต้น

 

ในช่วงหลายปีของการเติบโตอย่างต่อเนื่องระบบการจัดการคุณภาพใหม่ได้ถูกนำมาใช้เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานสากลเช่นมาตรฐาน TS16949: 2008 ภายใต้ระบบการจัดการขั้นสูงเราได้สร้างห่วงโซ่อุปทานที่มั่นคงซึ่งลูกค้าจะได้รับ ส่วนประกอบยานยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำของอุตสาหกรรม

 

ที่เซียะเหมินไฮเทคเราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกในฐานะผู้สนับสนุนความซื่อสัตย์ที่แน่วแน่เราสร้างความสัมพันธ์แบบร่วมมือกับซัพพลายเออร์ในช่วงเช้ามากกว่า 300 รายผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและราคาที่แข่งขันได้นั่นคือเหตุผลที่เราสามารถส่งออกได้มากขึ้น มากกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐจากลูกค้าในเอเชียใต้แอฟริกาอเมริกาใต้และตะวันออกกลาง ฯลฯ

 

หลังจากก่อตั้งมานานกว่าทศวรรษเรายังคงดำเนินธุรกิจของเราไปได้ด้วยดีโดยการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้งอาจมีความยากลำบาก แต่เราดูแลธุรกิจของเราจนถึงรายละเอียดสุดท้ายในขณะที่เราปรับปรุงกระบวนการผลิตและเทคนิคของเราอยู่เสมอเรารู้ว่าต้องทำอะไรเพื่อยืนอยู่แถวหน้าของตลาดนั่นคือเหตุผลที่เราเป็นผู้นำในการใช้ ความคิดสร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ

 

ที่เซียะเหมินไฮเทคเรามุ่งมั่นที่จะติดตามเทคโนโลยีล่าสุดในขณะเดียวกันก็รองรับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันและอนาคตที่หลากหลายเรายินดีต้อนรับผู้นำทางวิทยาศาสตร์จากอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์และยานยนต์หลังการขายเราร่วมกันสร้างอนาคตที่ดีกว่า

XIAMEN HITEC Import & Export Co.,Ltd.

บริการ

ยอดขาย presales

ก่อนที่คุณจะซื้อสินค้าเราสามารถให้รูปภาพขนาดและตัวอย่างชิ้นส่วนของเราได้โดยทั่วไปเราจะเรียกเก็บเงินจากคุณเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยสำหรับตัวอย่างอย่างไรก็ตามคุณต้องจ่ายค่าขนส่งหากคุณสั่งซื้อแล้ว ค่าจัดส่งจะหักจากคำสั่งซื้อของคุณ

 

ระหว่างการขาย

เราจะขอให้คุณยืนยันรูปภาพขนาดและตัวอย่างชิ้นส่วนสินค้าที่คุณสั่งซื้อจะได้รับการบรรจุตามคำขอของคุณโดยปกติเราจะใช้เวลาหนึ่งเดือนในการผลิตและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งซื้อ

 

หลังการขาย

เรารับผิดชอบตามสมควรสำหรับข้อบกพร่องในการผลิตและความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในการจัดส่งในกรณีนี้เราจะใช้มาตรการเพื่อชดเชยความสูญเสียของคุณ

 

พิเศษ

คุณสามารถขอให้เราใช้วัสดุที่คุณต้องการเพื่อปรับแต่งรถจักรยานยนต์หรือชิ้นส่วนยานยนต์ของคุณตามตัวอย่างที่คุณมอบให้เรามีแพ็คเกจพิเศษให้เลือกเช่นกัน

 

OEM

เราสามารถให้บริการ OEM ได้

 

ทีมงานของเรา

 

 

XIAMEN HITEC Import & Export Co.,Ltd.

 

XIAMEN HITEC Import & Export Co.,Ltd.

 

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mrs. Qi
โทร : +8613559233939
แฟกซ์ : 0086-592-5161851
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)